post-image

Đầu tư Bitcoin có tốt không? Làm thế nào để đầu tư vào Bitcoin?

Thông tin tiền ảo

Đầu tư Bitcoin có tốt không? 

Nhiều người vẫn còn nghi ngờ trong đầu, khi đại dịch bùng phát cách đây một thời gian, nhìn giá trị Bitcoin giảm rồi lại tăng, có quỹ đầu tư trong túi, nhưng lại lưỡng lự không biết có nên đầu tư không, trong lòng họ đầy lo lắng về các loại tiền ảo.

Từ góc độ ngắn hạn, dịch bệnh chỉ là một tai nạn, trên thực tế, giai đoạn tiền thưởng ban đầu của Bitcoin vẫn chưa trôi qua, chẳng hạn như ngày 25 tháng 10 năm 2019.Các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã đưa ra tin tức về “blockchain” và Bitcoin đã tăng từ $ 7.400 + lên $ 10.350 chỉ qua một đêm, tăng gần 40% trong vòng mười hai giờ kể từ khi báo chí đưa tin

Sự khan hiếm của Bitcoin quyết định xu hướng tăng giá trị tất yếu của nó Từ dữ liệu hiện tại, sau khoảng thời gian hoang mang ban đầu, giá Bitcoin quả thực đã tăng đều đặn như mọi người mong đợi.

Lưu ý: Tuy nhiên do Bitcoin mới được tạo ra chưa lâu nên việc giám sát chưa chặt chẽ, nhà đầu tư nên chọn một nền tảng phù hợp để đầu tư, hiện nay việc chấp nhận Bitcoin trên thị trường cần được cải thiện nên việc đầu tư Bitcoin cũng gặp một số rủi ro.  Nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ hoàn cảnh của bản thân và đầu tư cẩn thận.

Tại sao đầu tư Bitcoin lại hot trong thời gian gần đây?

Kể từ năm 2017, ngoài biến động ban đầu đã có xu hướng tăng ổn định, từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 10 năm nay, nó đã tăng từ 4,285 đô la Mỹ lên 9,559 đô la Mỹ, tức là đã tăng hơn gấp đôi.

Về lâu dài, giá trị của Bitcoin chắc chắn sẽ tiếp tục tăng, vì những lý do sau:

  1. Các nhóm đầu tư bitcoin sẽ dần trở nên giàu có khi địa vị của họ trong xã hội tăng lên.
  2. Xung đột thương mại Trung-Mỹ liên tục leo thang đã ảnh hưởng ít nhiều đến các thị trường tài chính lớn trên thế giới, và tỷ giá hối đoái của đồng đô la Mỹ và nhân dân tệ cũng tiếp tục giảm trong thời gian xung đột.  Trong tình hình thị trường này, các nhà đầu tư cần một loại tiền tệ không bị ảnh hưởng bởi lạm phát để duy trì và gia tăng giá trị của tài sản, mà đầu tư Bitcoin lại có thể đáp ứng nhu cầu lớn này của các nhà đầu tư.
  3. Sau vài năm quan sát, nhiều tổ chức lớn khác nhau trên Phố Wall đã bắt đầu chuẩn bị tham gia vào thị trường, chẳng hạn như một trong bốn quỹ tương trợ lớn nhất thế giới và các công ty con của Sở giao dịch chứng khoán New York.  Sự gia nhập của các tổ chức lớn này nhất định sẽ khiến giá Bitcoin tiếp tục gia tăng trên đà tăng ổn định trong giai đoạn hiện tại.

Làm thế nào để đầu tư vào Bitcoin?  Có những phương pháp giao dịch Bitcoin nào ?

[Nền tảng Bitcoin được bán tại địa phương]

Bạn có thể chọn mua bitcoin thông qua nền tảng đại lý bitcoin địa phương, mua qua phương thức này sẽ tính một phần phí giao dịch, nhưng phương thức giao dịch này thấp ,thủ tục đơn giản.

 [Nền tảng bên thứ ba ở nước ngoài]

Chọn một số sàn giao dịch của bên thứ ba có uy tín ở nước ngoài để thực hiện các giao dịch bitcoin cũng là một cách. Lợi ích của phương pháp này là: thứ nhất, nếu như sàn giao dịch hoặc công ty mẹ thu được từ giao dịch là một công ty được niêm yết,thì trạng thái hoạt động của nó và các thông tin khác tất cả đều tương đối minh bạch.  Thứ hai, khối lượng giao dịch thường lớn hơn, bởi vì một giao dịch suôn sẻ cho thấy rằng sàn giao dịch có một số lượng lớn các lệnh giao dịch.  Tuy nhiên, các giao dịch hối đoái thường yêu cầu xác nhận nhiệm vụ và tài khoản ngoại tệ, và các thủ tục hoạt động phức tạp hơn.

【cổ phiếu chưa niêm yết (Over-the-Counter) 】

Giao dịch Bitcoin OTC là khi nhà đầu tư đưa ra hoặc đăng thông báo dựa trên nhu cầu cá nhân. Đối tác của giao dịch là nhà đầu tư cá nhân. Cả hai bên có thể thương lượng giá giao dịch theo nhu cầu và dự tính của riêng mình. Đối tác không bị giới hạn về địa lý. Nhà đầu tư có thể ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, nhưng bạn đọc cũng cần lưu ý về phí xử lý và rủi ro giao dịch.

【Bitcoin ATM-BTM】

Các máy ATM Bitcoin về cơ bản có các chức năng giống như các máy ATM chúng ta sử dụng hàng ngày. Người dùng có thể sử dụng tiền hợp pháp của địa phương để mua tiền điện tử trên các máy ATM Bitcoin và hầu hết các máy ATM Bitcoin đều cung cấp chức năng trao đổi.  Bitcoin trong tài khoản người dùng có thể được trao đổi trực tiếp thành tiền tệ hợp pháp tại địa phương.

【Giao dịch Giá trị Bitcoin (Hợp đồng giá trị Chênh lệch)】

Hợp đồng giá trị chênh lệch là một phái sinh tài chính, thực chất là hợp đồng do nhà đầu tư và đại lý của họ ký kết và thực hiện. Nội dung của hợp đồng là về xu hướng giá cả trong tương lai của sản phẩm tài chính. Khi giá của sản phẩm tài chính biến động theo đúng dự đoán của khách hàng  ,thì khách hàng có thể thu lợi thông qua hợp đồng này.  CFD Bitcoin là CFD dựa trên xu hướng giá của Bitcoin và người đọc có thể giao dịch thông qua sàn Bitcoin CFD.

Đề xuất sàn đầu tư bitcoin

Tôi đã tổng hợp một sàn đầu tư tương đối quy mô cho tất cả mọi người, các bạn có thể chọn sàn theo sở thích và nhu cầu của bản thân, nếu bạn chưa muốn đầu tư mua Bitcoin thì cũng nên tìm hiểu về hoạt động của sàn đó trước !

sàn đầu tưphí làm thủ tục chú thích Độ an toàn 
Bithumb0.15%Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ5 sao 
Bittrex0.25%Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ5 sao 
okex0.2%Không cần phải mua đô la Mỹ cho các giao dịch trực tiếp qua tiền pháp định4 sao
bitnex0.025%~0.075%Không hỗ trợ tiền pháp định, tất cả các khoản gửi và rút tiền phải sử dụng Bitcoin4 sao
Mitrade 0 mệnh giá chênh lệch thấp (* Thuộc nền tảng giao dịch Bitcoin CFD) Chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ / ví điện tử hoặc chuyển tiền5 sao

Trên đây là những chia sẻ kiến ​​thức thuần túy, các bạn nhớ nhé! Đầu tư là có rủi ro, nhớ tìm sàn có quy mô lớn và an toàn để tránh bị lừa đảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *